Tranh Treo Tường Canvas Cho Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ 2022

 
1.000.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Tranh treo căn hộ chung cư

 
 
 
TRANH BỘ HOA HỒNG
Tranh treo tường canvas đẹp hcm là dòng tranh in công nghệ cao như canvas mực dầu, canvas mực uv rất được mọi người ưu chuộng hiện nay vì nó rất nhẹ bền và đẹp.Tranh canvas treo tường ở tphcm, là loại tranh sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, in trực tiếp lên chất liệu vải canvas để tạo ra những bức tranh sống động đầy màu sắc một cách nhanh chóng màu sắc trung thực bảo đảm tính nghệ thuật của tranh.
Khi quý khách có nhu cầu mua tranh treo tường thì thường phải đợi họa sĩ vẽ hay còn gọi tranh sơn dầu, đợi khô màu sơn vẽ thì mới mang về nhà được, toàn bộ quá trình có thể mất rất nhiều thời gian tầm 2-7 ngày tùy kích thước độ phức tạp của từng mẫu tranh. Vì tranh mang tính nghệ thuật, và được sản xuất thủ công dựa vào tài hòa trên từng nét chấm phết của người họa sỹ mà một bức tranh treo tường có giá khá cao.
Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc sở hữu một bức tranh treo tường canvas không còn quá khó và giá quá đắt nữa, việc sản xuất bức tranh trở nên nhanh chóng, dễ dàng và cực kỳ đơn giản, các thiết kế là những người thiết kế graphic, họ không biết vẽ nhưng 100% vẫn tạo ra được những bức tranh đẹp sống động như ảnh chụp.Các graphic designer sẽ thiết kế trên máy tính các bức tranh , sau đó sử dụng công nghệ in trực tiếp lên vải canvas. Các tấm vải canvas này sẽ được căng lên khung gỗ và như vậy một bức tranh đã được hoàn thiện.
Tranh được in bằng mực dầu, loại này in lên tranh có màu sắc ít tươi hơn loại mực nước, tuy nhiên sẽ cho ra màu sắc chân thực nhất, đặc biệt nó không bị lem màu và rất bền màu theo thời gian.
Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu tranh in canvas, tranh in trên chất liệu plastic paper ( pp ) chúng tôi sử dụng công nghệ in phun UV, công nghệ in bằng mực dầu, do đó sẽ mang đến những bức tranh có màu sắc chân thực nhất, và cam kết về độ bền màu theo thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone :- 0969.775.949 - 0986.840.715
Email : sieuthitranhanh24h@gmail.com

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks