Tranh Trang Trí Tường Chim Công Hoa Mẫu Đơn Đẹp Rẻ HCM

 
1.000.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh trang trí tường

Tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim khổng tước thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ. Trong quan niệm của người phương Đông, hoa Mẫu Đơn được ví như bà chúa của các loài hoa bởi thứ vẻ đẹp vương giả mà sang trọng, cuốn hút và hấp dẫn, nồng nàn chẳng lẫn đi đâu được. Mẫu Đơn là biểu trưng cho phú quý, cát tường; chưa kể đến tầng tầng lớp lớp ý nghĩa biểu tượng, chỉ cần ngắm nhìn vẻ đẹp của bông Mẫu Đơn đang khoe mình nở rộ cũng đủ để khiến lòng người mê đắm, làm tiêu biến đi những mệt mỏi, lo toan bộn bề cuộc sống, giúp cho tinh thần minh mẫn, và luôn đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công.

Tranh treo tường chim công hoa mẫu đơn

 

 

Sự kết hợp hài hòa giữ chim công và hoa mẫu đơn sẽ tạo nên một bức tranh treo tường đa màu, mang đến cho không gian nhà bạn sự ấn tượng, độc đáo với nhiều ý nghĩa tốt lành. Theo phong thủy thì sự kết hợp này có thể mang đến sự thịnh vượng, giàu có cho gia chủ. Đồng thời, bức tranh phong thủy chim công và hoa mẫu đơn còn mang đến nguồn sinh khí mới cho gia đình, khiến con đường công danh sự nghiệp được thuận lợi, hạnh phúc lứa đôi được viên mãn. Ngoài ra, nó còn xua tan đi những luồng khí xấu, mang lại vượng khí, tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ.
Huy vọng với những thông tin ở trên bạn đã phần nào nắm rõ những điều mình cần biết về cách treo tranh chim công và hoa mẫu đơn để vừa mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng, ấn tượng cho không gian phòng vừa mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt cho bản thân và gia đình.
Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ
561/15 – Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh
web: trangtrinhapho.com

web: sieuthitranhanh.com
Phone :- 0969.775.949 – 0986.840.715
Zalo: – 0969.775.949 – 0986.840.715

Email : trangtrinhapho@gmail.com

 

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks