Tranh Chim Công Hoa Đào Đẹp Ở TPHCM

 
900.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh treo tường chim công 

Quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.
Vì theo dân gian, Phượng Hoàng là một loài chim quý, mang lại may mắn, con mái là Hoàng, con trống là Phượng. Vợ chồng hòa thuận là ý nghĩa của tranh Phượng Hoàng cùng bay lượn. Với những người sinh vào mùa thu và hạ rất thích hợp để treo tranh công phượng.Ngày nay việc nuôi chim Công ngày càng phổ biến. Tranh phong thủy chim Công không chỉ có công dụng làm cảnh mà chúng còn mang một ý nghĩa phong thủy quan trọng.
Không phải ngẫu nhiên mà những bức tranh thêu tay chim công lại được tôn vinh đến vậy. Bởi chim Công từ lâu được xem là một trong những loài chim quý hiếm. Nó có tên gọi khác là Khổng Tước. Từ dáng vẻ cho đến khí chất của loài chim này luôn toát lên vẻ thanh cao và thoát tục. Vì thế mà tranh chim công luôn được đánh giá là một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn để treo nhất hiện nay.Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong bức tranh được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.
Bạn có thể treo tranh chim công tại nơi làm việc hoặc ở phòng khách, phòng ngủ, vì như vậy sẽ thể hiện được ý chí và sự quyền uy của mình. Mọi chi tiết liên hệ chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

KÍCH THƯỚC TÙY THEO QUÝ KHÁCH HÀNG 

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks