Tranh Canvas

-Tranh canvas ,loại tranh được làm từ chất liệu vải Canvas, có khả năng chịu nước và chất lượng hình ảnh sắc nét. Tranh canvas là loại hình in mới đang được giới trẻ ưa thích vì tính nghệ thuật về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cao và giá cả phù hợp.
Vải Canvas hay còn gọi là vải bố, có nguồn gốc từ sợi cotton tự nhiên, nhẹ, độ bền cao. Vải có màu trắng tự nhiên chứ không phải màu trắng như các loại vải được xử lý qua chất tẩy rửa.Loại vải này thường được các họa sĩ dùng để vẽ tranh. Là vật liệu chuyên dụng cho tranh in vì có đặc tính hút mực. Khi kết hợp với kỹ thuật in chuyên nghiệp tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và nổi bật.
 Tranh Canvas có khả năng kháng nước cực tốt. Ngoài được treo trong nhà như các khung ảnh trang trí, tranh canvas còn được trưng bày ngoài trời như các ảnh cổng đám cưới, ảnh sinh nhật, tiệc,.. chịu nắng mưa mà không ảnh hưởng tới chất lượng tranh.

 Đặc biệt chúng tôi đặt tranh theo yêu cầu của quý khách hàng tất cả các thể loại tranh Mọi nhu cầu xin lên hệ zalo: 0969775949, 0986840715 để được tư vẫn và đặt tranh

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks